Đừng bao giờ vứt bỏ mục tiêu của mình

20/06/2022

Hình ảnh nhiều startup mọc lên và nhanh chóng tắt ngúm đã trở nên quen thuộc tại nhiều quốc gia. Theo Gagan Arora – nhà đồng sáng lập website thương mại điện tử PrintVenue, đồng thời là Giám đốc marketing của Foodpanda – trang web đặt món ăn trực tuyến, một doanh nghiệp chỉ tồn tại được khi ý tưởng kinh doanh có tính khả thi.

Arora khuyên nếu bạn có niềm tin vào ý tưởng thì đừng bao giờ từ bỏ nó. “Nếu bạn tin vào doanh nghiệp và bạn biết nó sẽ hoạt động hiệu quả, có thể kiếm ra tiền thì đừng bao giờ quay đầu nhìn lại. Bỏ cuộc không phải là hành động đúng đắn. Đừng bao giờ vứt bỏ mục tiêu của mình”, ông nói.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA-MCI là chương trình duy nhất tại Việt Nam giảng dạy về Tư vấn Quản trị, Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp do Thụy Sĩ cấp bằng. Chương trình được thiết kế dựa vào triết lý cung cấp cho người học sự chủ động chuẩn bị một chiến lược phát triển cá nhân trong sự nghiệp và xã hội. Ngoài ra MBA-MCI còn giúp bạn mở rộng những mối quan hệ chất lượng trong công việc chắc chắn là một kỹ năng và nguồn lực cần thiết giúp bạn xây dựng cho bản thân một nền tảng vững chắc để thực hiện mục tiêu của mình.

🔴 Từ ngày 25/6 đến ngày 02/7 chương trình MBA-MCI tổ chức khóa học LEADING IN THE NEW NORMAL dành cho những ai quan tâm đến những xu hướng mới để từ đó đưa ra những giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong giai đoạn “bình thường mới”.

Đừng bỏ qua cơ hội tham gia khóa học tiêu chuẩn quốc tế, cập nhật kiến thức từ những giảng viên nước ngoài và chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tư vấn Quản trị – Khởi nghiệp – Đổi mới sáng tạo mà bất kỳ nhà quản lý nào nếu muốn nắm bắt được xu hướng của thị trường để đưa ra được những quyết định và chiến lược cần thiết trong tương lai. Đặc biệt, học viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học khi tham dự đầy đủ bốn buổi học.
🌟Điều kiện nhận học bổng khóa học:
– Đã tốt nghiệp Đại học
– Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc
– Trình độ Tiếng Anh tốt

Đăng ký tham dự sự kiện ngay tại đây: Short course 2022: Leading in the new normal

Related News

BÀI HỌC VỀ NGHỀ NGHIỆP VÀ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO TRONG THẾ KỶ 21

BÀI HỌC VỀ NGHỀ NGHIỆP VÀ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO TRONG THẾ KỶ 21

Chúng ta đang sống trong một thế giới thay đổi nhanh chóng với những tiến bộ vượt bậc của trí tuệ nhân tạo (AI), robot và dữ liệu lớn… Khi các công nghệ này tiếp tục phát triển với tốc độ cấp số nhân, công việc và cơ hội nghề nghiệp sẽ thay đổi như thế nào? Doanh...