Khép lại chuỗi khóa học ngắn hạn 2022: Leading in the new normal với những khoảnh khắc đáng nhớ

11/07/2022

Trải qua 4 buổi học với đa dạng những chủ đề hấp dẫn và bổ ích về khởi nghiệp số, chiến lược quản trị nhân sự bằng dữ liệu, và xu hướng lãnh đạo trong giai đoạn “Bình thường mới”, chuỗi khóa học ngắn hạn”Leading in the new normal” được tổ chức bởi chương trình MBA-MCI cũng đã khép lại.

Xuyên suốt cả 4 buổi học, chương trình rất vui khi nhận được sự tham gia đông đảo của quý anh, chị và các bạn học viên, đồng thời, cũng nhận được những sự đánh giá cao trong lượng kiến thức và thông tin từ bài giảng và những lời chia sẻ dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế của các giáo sư cũng như những nhà cố vấn doanh nghiệp đã đồng hành cùng với học viên.

TS. Andreas Hinz – Giảng viên và nhà nghiên cứu tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ – trong phần chia sẻ về Khởi nghiệp số trong buổi 1 “Digital Entrepreneurship”

Anh Lê Huy Luyên – Chuyên gia cố vấn trong lĩnh vực chuyển đổi số tại FPT software – chia sẻ cùng học viên về Khởi nghiệp số trong buổi 1 “Digital Entrpreneurship”

Chị Phạm Thị Thúy Vân – Giám đốc nhân sự tại DKSH Vietnam – chia sẻ về những xu hướng quản trị nhân sự bằng dữ liệu trong buổi 2 với chủ đề “Data-Driven HR Strategy” 

Anh Phan Thanh Việt – Học viên khóa Intake 11 của chương trình MBA-MCI –  trao đổi cùng diễn giả về vai trò của quản trị nhân sự trong doanh nghiệp tại buổi học 2 “Data-Driven HR Strategy” 

Bên cạnh đó, buổi học thứ 3 với chủ đề “Leadership trends in the new normal” được tổ chức dưới hình thức online, nhưng vẫn nhận được sự tham gia đông đủ của quý học viên.

GS. TS. Pieter Jan Perrett – Giảng viên tại trường Đại học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ –  với bài giảng về xu hướng lãnh đạo trong buổi 3 với chủ đề “Leadership trends in the new normal”

GS. TS. Barbara Eisenbart – Chuyên gia cố vấn về khởi nghiệp và đổi mới kĩ thuật số, và anh Trần Như Khải – CEO of Orchid Chem VN Co., Ltd. (2010 -2022), trong buổi tổng kết khóa học “Wrap-up meeting & MBA-MCI info session”

Kết thúc khóa học, là một số học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học:

Chị Nguyễn Thị Cẩm Tú – Học viên khóa Intake 12 của chương trình MBA-MCI – nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học

Anh Trần Thanh Huy – Học viên khóa Intake 12 của chương trình MBA-MCI – nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học 

Chị Lê Trúc Linh – Cựu học viên của chương trình MBA-MCI – nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học

Học viên cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm trong buổi học cuối  của khóa học “Leading in the new normal”

Chương trình MBA-MCI hi vọng rằng thông qua khóa học có thể giúp học viên phổ cập được thêm nhiều kiến thức, thông tin cũng như xu hướng quản trị mới, phù hợp với thời kì hậu Covid-19. 

Một lần nữa, thay mặt chương trình MBA-MCI, xin chân thành cảm ơn các giáo sư và nhà cố vấn doanh nghiệp đã tham gia khóa học lần này cùng chương trình và học viên. Cuối cùng, chương trình cũng xin chúc mừng quý học viên vì đã hoàn thành khóa học này.

Related News