Farewell Party: Nhìn lại chặng đường đã qua, mở đầu cho một hành trình phía trước của Intake 12.

17/11/2022

Ngày 13/11 vừa qua, chương trình MBA-MCI đã tổ chức buổi tiệc chia tay thân mật với chủ đề “Walk on challenges – Achieve success” dành cho học viên khóa 12. Bữa tiệc không chỉ khép lại chặng đường chinh phục những kiến thức nền tảng cho công việc quản trị về sau, mà còn là bước khởi đầu cho hành trình chạm đến những thành công ở phía trước của học viên. 

Tham dự buổi chia tay, có sự góp mặt của GS. TS. Rolf-Dieter Reineke và PGS. TS. Trương Quang Vinh, Giám đốc chương trình MBA-MCI cũng như đông đủ quý học viên khóa 12. Buổi tiệc ấm cùng diễn ra với sự ủng hộ tích cực từ phía học viên qua những trò chơi đồng đội nho nhỏ như:“Đuổi hình bắt chữ” hay “Hiểu ý đồng đội”. Những trò chơi này đã giúp học viên có thêm những khoảnh khắc “đấu trí” thật đáng nhớ. 

Bên cạnh đó, học viên khóa  12 cũng mang đến những giây phút lắng đọng khi mọi người cùng nhau chia sẻ những cảm nhận về bạn bè, về những kỉ niệm, những bài học và cả những thay đổi mà bản thân mình đã trải qua trong suốt 2 năm theo học tại chương trình MBA-MCI. Những lời chúc đầy ý nghĩa chứa đựng tình cảm và sự lưu luyến của các học viên dành cho nhau cũng như dành cho chương trình. 

Đại diện cho khóa 12, Chị Jean Juan chia sẻ rằng chương trình MBA-MCI không chỉ giúp chị có được những kiến thức mà còn có thêm những người bạn thân thiết, luôn đồng hành và giúp đỡ chị trong học tập cũng như cuộc sống. Những buổi học cuối cùng sắp kết thúc nhưng cộng đồng MBA-MCI và tình bạn giữa các học viên sẽ luôn còn ở đây, và sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Với chủ đề “Walk on challenges – Achieve success”, chương trình mong rằng trong hành trình sắp tới, với sức mạnh từ kiến thức cũng như những mối quan hệ tốt đẹp mà học viên đã dựng xây và tích lũy được trong thời gian qua sẽ là nguồn sức mạnh to lớn giúp các bạn tự tin trở thành một chiến binh mạnh mẽ “Bước lên những thách thức” để “chạm đến thành công”

Một lần nữa, thay mặt chương trình MBA-MCI, chúc tất cả học viên của chương trình MBA-MCI nói chung và Intake 12 nói riêng sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong bài luận văn tốt nghiệp sắp tới cũng như thành công hơn trong cuộc sống.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại Farewell Party Intake 12 vừa qua: 

Related News