EventsEventsNewsNews

Luncheon tháng 12: Overview about leadership – tổng quan về sự phát triển năng lực lãnh đạo

30/12/2022

Ngày 17/12 vừa qua, chương trình MBA-MCI đã tổ chức hoạt động Bữa trưa kết nối với chủ đề Overview about Leadership – Tổng quan về sự phát triển năng lực lãnh đạo với sự tham gia chia sẻ của anh Nguyễn Viết Trung – trưởng phòng sản phẩm và truyền thông tại Zalo, học viên khoá 2022 chương trình MBA-MCI. Ngoài ra chương trình còn có sự tham dự cùa 2 khách mời đặc biệt là PGS.TS. Trương Quang Vinh – Giám đốc Chương trình MBA-MCI và TS.Sakda, giảng viên môn M2.1 chương trình MBA-MCI.

Anh Nguyễn Viết Trung – trưởng phòng sản phẩm về truyền thông tại Zalo, trong phần chia sẻ về sự phát triển năng lực lãnh đạo trong sự kiện Bữa trưa kết nối vừa qua

PGS. TS. Trương Quang Vinh, giám đốc chương trình MBA-MCI, và TS. Sakda, giảng viên môn M2.1 của chương trình cũng đặc biệt tham dự sự kiện lần này cùng với học viên khóa 13

Đến với sự kiện lần này, anh Trung đã chia sẻ những trải nghiệm thực tế của bản thân về chủ đề nhà lãnh đạo mà anh đã đúc kết được trong quá trình học tập và làm việc Việt Nam cũng như Singapore. Ngoài ra, những thử thách mà bản thân gặp phải trong quá trình làm việc tại Zalo từ khi còn là nhân viên phát triển phần mềm đến vị trí hiện tại.

Khách tham dự cũng đã đặt những câu hỏi thú vị cho diễn giả như cách Zalo bảo mật thông tin người dùng hay Tại sao mạng xa hội này được gọi là Zalo mà không phải cái tên khác… với những kiến thức chuyên môn của mình, anh Trung đã mang đến những câu trả lời hữu ích đến mọi người.
Đến với Bữa trưa kết nối lần này, học viên khóa 2022 không chỉ có cơ hội trải nghiệm nhiều cuộc thảo luận về các chủ đề liên quan mà còn có cơ hội kết nối và trò chuyện với nhau.
MBA-MCI Business Luncheon – Bữa trưa kết nối, là hoạt động định kỳ hàng tháng nhằm kết nối và mở rộng cộng đồng học viên MBA-MCI. Đây là cơ hội tuyệt vời để tất cả học viên, bạn bè và đối tác có cùng sở thích gặp gỡ và bàn luận những chủ đề chung.

Học viên cùng nhau chụp hình lưu niệm cùng với PGS.TS. Trương Quang Vinh và TS. Sakda trong sự kiện Bữa trưa vui vẻ vừa qua

Related News