Nhìn lại những phút giây đáng nhớ trong buổi tiệc Farewell Party Intake 11

18/08/2022

Chủ nhật vừa qua (14/8/2022), chương trình MBA-MCI đã tổ chức một buổi tiệc “Farewell Party” ấm cúng dành cho tất cả học viên khóa 11, như một lời chúc mừng cho khóa đã hoàn thành các môn học trong chương trình MBA-MCI để bước vào quá trình làm luận văn ở học kỳ cuối.

PGS.TS Trương Quang Vinh – Giám đốc chương trình MBA-MCI – phát biểu chào mừng quý học viên đến tham dự buổi tiệc Farewell Party Intake 11

Với sự tham gia đông đủ của quý anh chị học viên, cùng với sự góp mặt đặc biệt từ giám đốc chương trình – PGS.TS Trương Quang Vinh, buổi tiệc đã diễn ra thật thành công, với những giây phút vui vẻ đáng nhớ giữa học viên khi cùng nhau tham gia những trò chơi mini game vừa vui nhộn nhưng cũng rất “mất sức”. Bên cạnh đó, buổi tiệc còn có những giây phút lắng đọng giữa những học viên khi mọi người cùng nhau dành những phút cuối của buổi tiệc chia sẻ những cảm nhận về bạn bè, về những kỉ niệm, những bài học và cả những thay đổi mà bản thân đã trải qua trong suốt hành trình 2 năm theo học tại MBA-MCI. Theo Chị Thân Thị Thu Thảo – học viên khóa 11, chia sẻ rằng trước đây chị không có nhiều bạn bè ngoài xã hội, chỉ ngoại trừ một vài đồng nghiệp, nhưng từ khi theo học tại chương trình MBA-MCI, chị đã có cơ hội mở rộng được mối quan hệ của mình, tìm được những người bạn tốt, đồng hành và giúp đỡ chị rất nhiều trong quá trình học tập và cuộc sống. Hay theo lời bộc bạch của anh Phan Thanh Việt, đã có lúc anh bế tắc khi không tìm ra được những con đường nào khác để phát triển bản thân, và từ khi anh theo học tại MBA-MCI, chương trình đã giúp anh có thêm được những kiến thức mới, anh dần định hướng và tìm ra được những kế hoạch phát triển mới cho bản thân, và quan trọng là tìm thấy được những người bạn, những anh, chị, em đã góp phần tạo nên những tháng năm rực rỡ, đáng nhớ trong hành trình thanh xuân của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh quý học viên vui chơi cùng nhau trong phần Minigame của buổi tiệc:

Sự kiện Farewell Party mà chương trình MBA-MCI tổ chức cho quý học viên khóa 11, không phải là sự kết thúc hay là một lời tạm biệt của những học viên trong lớp, mà đây là một cột mốc mở ra hành trình mới, các bạn học viên trong khóa 11 giờ đây không chỉ đơn giản chỉ là “bạn cùng lớp” của nhau, mà đã trở thành những người bạn thân thuộc, những người đồng hành có thể cùng kề vai sát cánh với nhau, cùng đồng hành chinh phục hành trình phía trước. 

Qúy học viên cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại buổi tiệc

Cuối cùng, thay mặt chương trình MBA-MCI, xin chúc mừng tất cả quý học viên khóa 11 đã hoàn thành được 3/4 chặng đường trên hành trình tích lũy tri thức cho bản thân. Có thể nói thời gian qua là một giai đoạn khó khăn, dịch bệnh đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người, nhưng may mắn là ngày hôm nay chúng ta đã vượt qua bình an. Thông qua buổi tiệc farewell Party, chương trình cũng hy vọng sẽ góp phần tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ cùng quý anh chị học viên khóa 11, chúc các anh chị sẽ hoàn thành tốt luận văn tốt nghiệp sắp tới và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Related News