thach-thuc-feature

Những thách thức cho startup kỷ nguyên số

20/12/2021

Startup trong kỷ nguyên số, đặc biệt là các startup công nghệ nổi lên như một lực lượng mạnh mẽ với sức trẻ, sự năng động, và khả năng bứt phá bất ngờ.

Trở thành một doanh nhân ngày nay là tất cả về hiểu rằng đây là một cảnh quan không ngừng phát triển. Không có ngày nào giống nhau và vì vậy, bạn phải chú ý đến những gì xung quanh bạn để có thể điều chỉnh và thích nghi nếu không muốn bị đào thải.

Theo Startup.info, xây dựng một công ty khởi nghiệp chuyên nghiệp và thành công trong kỷ nguyên kỹ thuật số dựa trên một số điểm chính và những điểm này đóng vai trò quan trọng trong việc một thế giới cực kỳ nghiêng về kỹ thuật số.

Thách thức về nguồn lực, kỹ thuật

Một yếu tố điển hình khác của các startup công nghệ là họ cần phải có một đội ngũ kỹ sư tài năng, vững chuyên môn – những người có khả năng nắm bắt được các công nghệ mới nhất để tối ưu hóa sản phẩm của mình mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng nhằm tạo ra lợi thế dẫn trước đối thủ. Đây là một trong những yếu tố sống còn của startup công nghệ.

Tìm kiếm thị trường của bạn

Tất nhiên, tìm kiếm thị trường mà bạn muốn thâm nhập là bước đầu tiên. Cho dù bạn muốn nhu cầu của mình là những tấm thảm xù xì hay một cách tiếp cận áp dụng rộng rãi hơn đối với thiết kế đồ nội thất, thực tế là việc tìm kiếm thị trường lý tưởng mà bạn đã chọn là bước đầu tiên để có thể tạo ra một nỗ lực thành công.

Nó cũng hữu ích nếu bạn đam mê thị trường mà bạn đang cố gắng tham gia bởi vì cuối cùng khi bạn đam mê điều gì đó, bạn sẽ làm việc chăm chỉ hơn để đưa nó vào cuộc sống và có thể tạo ra nó thành một thứ có thể tự duy trì trong một thời gian dài.

Thực hiện nghiên cứu của bạn

Điều này thực sự quan trọng để trở thành một doanh nhân thành công trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Tất cả việc nghiên cứu về cách thức bắt đầu kinh doanh và những gì mọi người và sản phẩm có thể giúp đỡ.

Hãy coi trọng việc nghiên cứu của bạn và thực hiện nó thường xuyên để bạn luôn nắm được thông tin quan trọng và phù hợp nhất.

Luôn phát triển thương hiệu của bạn

Luôn phát triển thương hiệu là một cách tuyệt vời để tạo ra một doanh nghiệp thành công ngày nay bởi vì rõ ràng hơn bao giờ hết rằng người tiêu dùng hiện đại luôn nâng cao hiểu biết và cách tiếp cận đối với doanh nghiệp, vì vậy họ mong đợi và hỗ trợ các doanh nghiệp sẵn sàng và có thể hoạt động trên đó rất giống nhau về giá trị và nền tảng tổng thể.

Phát triển thương hiệu của bạn cũng là một cách tuyệt vời để phát triển liên tục trong thị trường của bạn cũng như thu hút sự chú ý đến từng chi tiết và tổng thể về điều đó theo thời gian.

Cre: Sưu tầm.

Related News

NGÀY HỘI TRIỂN LÃM VÀ HỌC BỔNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI SẮP DIỄN RA TRONG THÁNG 11.2023 TẠI VIỆT NAM

⏰ Vào lúc 16:30 – 19:30 ngày 14.11.2023 sắp tới, sự kiện triển lãm các chương trình Thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới sẽ được diễn ra tại Lotte Hotel Saigon. ➡️ Đây là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn tìm hiểu về chương trình Thạc sĩ, trò chuyện trực...

Vực dậy tinh thần đồng đội – Một trong những phương pháp hữu ích giúp doanh nghiệp vượt qua thất bại

Vực dậy tinh thần đồng đội – Một trong những phương pháp hữu ích giúp doanh nghiệp vượt qua thất bại

Với doanh nghiệp khi gặp phải những vấn đề như: ý tưởng kinh doanh đầu tiên gặp thất bại, nội bộ mâu thuẫn, sản phẩm không thể đến tay người tiêu dùng... Khi đó, vai trò của nhà lãnh đạo rất quan trọng, thay vì chỉ nhắc về những lỗi lầm mà mọi người mắc phải thì hãy...

Consulting Cafe #69: “Design Thinking for Innovation”

Consulting Cafe #69: “Design Thinking for Innovation”

Trong tháng 4 vừa qua, chương trình MBA-MCI đã tổ chức buổi Consulting Cafe #69 với chủ đề “Design Thinking for Innovation” với sự tham gia của GS. TS Rolf-Dieter Reineke và PGS.TS. Trương Quang Vinh nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích giúp cho các khách mời tìm...