graduation_feature

Lễ tốt nghiệp khóa 10 chương trình MBA-MCI

22/01/2022

Vừa qua, tại Hội trường B4 -Trường Đại học Bách Khoa, chương trình MBA-MCI đã tổ chức lễ Tốt nghiệp cho học viên Intake 10. Buổi lễ có sự tham dự của Ngài Martin Maier – Tổng lãnh sự Thuỵ Sĩ tại Hồ Chí Minh; PGS.TS Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa, BGĐ và giảng viên chương trình cũng như người thân, bạn bè của học viên.

Vì lý do dịch bệnh, sau hơn gần nửa năm chờ đợi, chương trình MBA-MCI đã tổ chức lễ Tốt nghiệp cho học viên Intake 10 vào giữa tháng 1 vừa qua. Đây là sự kiện đánh dấu sự thay đổi của mỗi anh, chị học viên MBA-MCI.

Buổi lễ có sự tham dự của Ngài Martin Maier – Tổng lãnh sự Thuỵ Sĩ tại Hồ Chí Minh; PGS.TS Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa, TP.HCM; TS Đặng Đăng Tùng – Trưởng Văn phòng Đào tạo Quốc tế và TS. Trương Quang Vinh – Giám đốc Chương trình MBA-MCI Việt Nam; TS Dương Như Hùng- Trưởng khoa Quản lý Công nghiệp trường Đại học Bách khoa TP HCM.

Trong buổi lễ, PGS.TS Mai Thanh Phong đã chia sẻ: “Năm vừa qua, Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ đã đạt được chứng nhận AACSB. Điều này đã lần nữa khẳng định chương trình MBA-MCI là một trong những chương trình có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế nói chung. Và đây cũng là một điều đặc biệt vì khóa 10  là khóa đầu tiên nhận được bằng tốt nghiệp với logo kiểm định từ AACSB. Chắc chắn, bằng tốt nghiệp MBA-MCI sẽ mang lại giá trị cho sự nghiệp của bạn trong tương lai”.

PGS.TS Mai Thanh Phong chia sẻ tại buổi lễ

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, GS. TS. Rolf-Dieter Reineke – Giám đốc chương trình MBA-MCI không thể có mặt tại buổi lễ. Tuy nhiên, Giáo sư đã tham dự buổi lễ trực tuyến từ Thụy Sĩ và gửi lời chúc mừng đến 20 tân MBA.

Từ Thụy Sỹ, GS. TS. Rolf-Dieter Reineke – Giám đốc chương trình MBA-MCI cũng theo dõi sự kiện này

Cũng trong buổi lễ, Ngài Martin Maier – Tổng lãnh sự Thuỵ Sĩ tại Hồ Chí Minh đã gửi lời cảm ơn đến Giáo sư Reineke cũng như trường ĐH Bách Khoa, TP.HCM vì những đóng góp giá trị đối với chương trình MBA-MCI.

Ngài Martin Maier – Tổng lãnh sự Thuỵ Sĩ tại Hồ Chí Minh đã đến tham dự và phát biểu trong buổi lễ

Đại diện cho các tân thạc sĩ,  MBA. Nguyễn Thành Toại đã bày tỏ lòng biết ơn đến các giảng viên, những người đã giúp cho anh và các bạn của mình phát triển kiến thức, và những những người bạn đồng môn nhiều năng lượng tích cực để đồng hành cùng nhau qua hai năm học với nhiều kỷ niệm khó quên. Anh Toại chia sẻ: “Nếu có ai hỏi tôi bài học lớn nhất sau khi học MBA-MCI là gì, thì tôi sẽ trả lời ngay đó là bạn sẽ trau dồi được kỹ năng tự nghiên cứu và  kỹ năng học tập suốt đời. Sau khi tốt nghiệp chương trình MBA-MCI, bạn sẽ có được kiến thức, kỹ năng và sự tự tin để giải quyết các vấn đề khác trong công việc lẫn cuộc sống. Nên trong tương lai, nếu gặp một cơ hội hoặc thách thức, bạn cứ bắt lấy và trải nghiệm nó, sẽ luôn luôn có một cách tốt nhất để bạn có thể giải quyết vấn đề của mình”.

MBA. Nguyễn Thành Toại đã gửi lời tri ân đến giảng viên chương trình cũng như những chia sẻ xúc động đến những người bạn đồng môn của mình

Buổi lễ cũng dành thời gian để vinh danh 3 học viên đã đạt thành tích xuất sắc nhất khóa cũng như 2 thành viên có nhiều đóng góp tích cực để xây dựng và phát triển chương trình

TS Dương Như Hùng trao kỷ niệm chương cho 3 học viên có thành tích xuất sắc nhất khóa 10

TS Trương Quang Vinh trao kỷ niệm chương cho 2 học viên tích cực cùng xây dựng và phát triển chương trình.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp:

Một lần nữa, xin chúc mừng 20 tân thạc sĩ khoá 10 đã hoàn thành chặng đường chinh phục tấm bằng MBA-MCI. Hy vọng những kiến thức tích lũy được trong suốt quá trình học sẽ là nền tảng vững chắc giúp các anh chị vươn xa hơn trong sự nghiệp.

Related News