SỰ KIỆN MBA-MCI CONSULTING CAFE #73 “MAKING STRATEGY WORK IN A DISRUPTIVE ENVIRONMENT”

28/09/2023

Chương trình MBA-MCI trân trọng kính mời các anh chị và các bạn cùng tham gia giao lưu cùng GS. TS Rolf Meyer – Cố vấn quốc tế về lĩnh vực Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp tại sự kiện Consulting cafe lần thứ 73 với chủ đề “Making strategy work in a disruptive environment”.

Sự kiện Consulting Cafe là một hoạt động thường niên do chương trình MBA-MCI tổ chức nhằm kết nối cộng đồng có quan tâm đến các chủ đề mang tính chất xu hướng liên quan đến Quản trị kinh doanh, Quản trị tư vấn Quốc tế, Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp.

Tình hình môi trường đang diễn ra những sự thay đổi đột phá khá đáng chú ý. Các yếu tố gây chấn động như công nghệ tiên tiến, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và sự phổ biến của trí tuệ nhân tạo đã tạo nên một môi trường đầy thách thức và đầy cơ hội. Những công nghệ mới này đang tác động đến mọi lĩnh vực, từ kinh tế, giáo dục, y tế cho đến giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Một mặt, tình hình này đem lại sự thay đổi to lớn và đột phá về hiệu suất và tiềm năng phát triển. Các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, tự động hóa và Internet of Things (IoT) đã giúp tăng cường năng suất lao động, cải thiện quá trình sản xuất và tạo ra những giải pháp sáng tạo để giải quyết các vấn đề phức tạp. Mặt khác, tình hình đầy chấn động cũng mang đến những thách thức và biến đổi chưa từng có. Công nghệ tiến bộ có thể gây ra tác động hoặc tạo ra sự tương phản trong một số ngành nghề truyền thống. Điều này đòi hỏi chúng ta phải thay đổi, học hỏi và thích ứng để không bị bỏ lại phía sau.

Dù cho tình hình đầy biến đổi này mang đến những thách thức mới, nhưng nó cũng tạo ra cơ hội không giới hạn.
Đó chính là lý do chương trình MBA-MCI lựa chọn chủ đề “Making strategy work in a disruptive environment ” cho sự kiện Consulting cafe #73.

Đến với buổi hội thảo, chuyên gia tư vấn quốc tế hàng đầu sẽ cung cấp cho khách mời những định hướng xây dựng và áp dụng chiến lược một cách hiệu quả để đối mặt với môi trường đầy biến động.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

⏰Thời gian: 18:30 – 20:00 Thứ 6 ngày 29/9/2023

Địa điểm: Phòng 311, Tòa nhà A4, Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG TP.HCM

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ: GS. TS. ROLF MEYER
– Giám đốc điều hành Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ
– Giảng viên chương trình MBA-MCI
– 15+ năm kinh nghiệm cố vấn quốc tế về lĩnh vực Đổi mới sáng tạo, Khởi nghiệp và tư vấn chiến lược quốc tế hóa cho doanh nghiệp đa quốc gia và doanh nghiệp vừa & nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp
– Nhà sáng lập GmbH

Thông tin chi tiết và link đăng ký, vui lòng tham khảo thêm tại đây

Related News