TỔNG KẾT SỰ KIỆN MBA-MCI ALUMNI NETWORKING EVENT

18/07/2023

Nhằm mục tiêu thúc đẩy sự kết nối và phát triển của cộng đồng cựu học viên MBA-MCI, vừa qua chương trình MBA-MCI đã tổ chức sự kiện Connect & Inspire: MBA-MCI Alumni Networking Event cho cộng đồng cựu học viên, học viên hiện tại và các ứng viên đang quan tâm đến chương trình MBA-MCI. 

Sự kiện được diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa- ĐHQG HCM vào ngày 8/7/2023 vừa qua với sự tham dự của hơn 35 khách mời là cựu sinh viên từ các khóa 2010 đến nay. Mở đầu sự kiện, PGS.TS. Trương Quang Vinh đã có bài phát biểu chào mừng và chia sẻ về lý do tổ chức sự kiện. Theo PGS.TS. Trương Quang Vinh, cộng đồng cựu học viên MBA-MCI quy tụ các anh chị quản lý đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như Kinh tế, Kỹ thuật, Quản lý dự án, Y dược, Nhân sự,…Mỗi anh chị đều có thế mạnh riêng và nhiều bạn đang triển khai các dự án mới. Thông qua sự kiện tối nay, MBA-MCI hy vọng có thể là cầu nối gắn kết cựu học viên các khóa gần nhau hơn, cùng nhau giao lưu, học hỏi và phát triển. 

Sau bài phát biểu của PGS. TS. Trương Quang Vinh, là phần Talkshow giao lưu cùng 3 khách mời là đại diện của cựu học viên, học viên từ các khóa gồm có: Anh. Lê Huy Luyện – Chuyên gia cố vấn trong lĩnh vực chuyển đổi số tại FPT Software, cựu học viên khóa 2010-2012; Anh. Nguyễn Hữu Thông – Giám đốc Chiến lược công ty CP Hot Voucher , cựu học viên khóa 2015-2014; Anh Nguyễn Viết Trung – Head of Product, Communication của Zalo Group, Công ty CP VNG, học viên khóa 2022-2024. Trong phần Talkshow, các cựu học viên và học viên đã kể về hành trình học tập trong chương trình MBA-MCI, về các giảng viên, môn học trong chương trình MBA-MCI mà các anh ấn tượng nhất. Đồng thời, các cựu học viên cũng chia sẻ cách các anh đã ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế công việc hiện tại. Theo các cựu học viên chia sẻ kiến thức đào tạo trong chương trình MBA-MCI trải rộng, và lượng kiến thức, các công cụ kỹ thuật ứng dụng được giảng viên giảng dạy khá nhiều. Bên cạnh giờ học ở trường, nếu có thời gian tự nghiên cứu và đọc thêm các tài liệu tham khảo do giảng viên cung cấp, học viên sẽ nắm vững và sâu về môn học. Đồng thời, tùy vào lĩnh vực công tác của mỗi học viên mà các anh chị sẽ tìm thấy các mảng kiến thức cần tập trung để có thể ứng dụng nhanh vào công việc thực tế. Đặc biệt, các khách mời cũng đã “bật mí” về các dự án mới mà các anh chị đang vận hành, những kinh nghiệm “ngoài sách vở” về khởi nghiệp và tư vấn quốc tế.

Phần Talkshow giao lưu cùng cựu học viên và học viên MBA-MCI

Kết thúc phần Talkshow, PGS. TS.Trương Quang Vinh đã đại diện cho chương trình MBA-MCI trao tặng những phần quà nhỏ thay cho lời cảm ơn 3 diễn giả đã tham dự và chia sẻ cùng các cựu học viên, học viên tại sự kiện. 

PGS. TS. Trương Quang Vinh tặng quà cho các khách mời tham dự Talkshow

Tiếp nối chương trình là phần giao lưu, kết nối giữa cựu học viên, học viên hiện tại và các ứng viên đang quan tâm đến chương trình MBA-MCI. Các khách tham dự được chia ra thành các nhóm nhỏ phân theo lĩnh vực công tác. Không khí của sự kiện dần sôi nổi và náo nhiệt với sự chia sẻ của các thành viên từ các nhóm. Điều này góp phần tạo tác động tích cực cho cựu sinh viên MBA-MCI, giúp các cựu học viên mở rộng mạng lưới kết nối và tạo cơ hội hợp tác kinh doanh mới. 

Phần giao lưu sôi nổi theo nhóm của các cựu học viên và học viên MBA-MCI 

Sự kiện MBA-MCI Alumni Networking Event của chương trình MBA-MCI đã tạo nên một không gian thú vị và ý nghĩa cho những người tham gia. Sự kiện đã tạo cơ hội tuyệt vời để các ứng viên, học viên, cựu học viên, từ những người mới tốt nghiệp cho đến những cựu học viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, có dịp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kiến thức cũng như những thành tựu trong sự nghiệp của mình.

Không chỉ là một dịp để tái kết nối với bạn học, sự kiện còn tạo ra một môi trường lý tưởng để mở rộng mạng lưới xã hội và kinh doanh của mỗi cá nhân. Có rất nhiều những cuộc trò chuyện, hợp tác tiềm năng và cơ hội gặp gỡ người mới đã nhen nhóm trong không khí năng động và sôi nổi của chương trình.

Ảnh chụp lưu niệm vào cuối sự kiện

Chương trình MBA-MCI  xin chân thành cảm ơn tất cả những khách mời đã tham gia sự kiện, những ứng viên, học viên, cựu học viên, và khách mời đặc biệt. Những chia sẻ tâm huyết về chương trình MBA-MCI đã góp phần làm nên thành công cho sự kiện vừa qua. 

Chương trình MBA-MCI sẽ tổ chức nhiều sự kiện kết nối cộng đồng cựu học viên MBA-MCI hơn nữa để tạo nên mối liên kết vững chắc giữa cựu học viên các khóa và hỗ trợ nhau trong cuộc hành trình chinh phục những mục tiêu đầy thách thức và thành công trong tương lai.

Chương trình MBA-MCI

Related News