Sự kiện Consulting Cafe #71 “Designing the future of work”

27/03/2023

GIỚI THIỆU CHUNG

Trong hai thập kỷ trở lại, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ mang tính ứng dụng cao như: thiết bị điện tử, công nghệ đám mây hay sự nâng cấp của các sản phẩm kỹ thuật số được ứng dụng trong các mô hình kinh doanh góp phần tăng chất lượng sản phẩm từ đó tăng doanh thu và hiệu quả phục vụ…

Gần đây nhất, sự đột phá của trí tuệ nhân tạo (AI) như Chat GPT, nhận dạng khuôn mặt, xử lý giọng nói,… đã làm dấy lên câu hỏi liệu chúng có thể thay thế một số công việc của con người trong tương lai? Xu hướng công việc trong tương lai sẽ thay đổi như thế nào?…

Đây cũng là bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp. Nó buộc những nhà quản lý cần có sự đối mặt với tình hình thực tại của doanh nghiệp trong kỷ nguyên tự động hóa như hiện nay, để từ đó thiết kế được công việc của doanh nghiệp trong tương lai.

Vậy làm thế nào để giúp các nhà quản lý có thể nhận ra và tìm được giải pháp cho doanh nghiệp của mình? Đâu là những thách thức mà doanh nghiệp và cả người lao động cần phải vượt qua để tồn tại và phát triển?

Nếu đây là những vấn đề mà bạn đang quan tâm thì đừng bỏ qua sự kiện Consulting Cafe #71 với chủ đề “Designing the future of work” do chương trình MBA-MCI tổ chức. Sự kiện hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức thực tiễn, định hướng giúp nhà quản trị những cách thức để thiết kiết xu hướng công việc mới trong tương lai, đáp ứng được sự phát triển bền vững lâu dài cho mỗi cá nhân và tổ chức.

NỘI DUNG CHÍNH

👉Tầm quan trọng của con người trong thế giới tự động hóa
👉Đánh giá những thách thức liên quan đến những thay đổi tiềm năng trong quy trình, con người, và tự động hóa có thể gây ảnh hưởng cho tương lai của doanh nghiệp và nhân viên.
👉Kỹ thuật, công cụ ứng dụng để thiết kế chiến lược nhằm tối đa hóa khả năng thích ứng, phát triển, và nhận thức những cơ hội trong môi trường làm việc tương lai của bạn.
👉Các mô hình tổ chức mới (model) cho theo xu hướng tương lai của công việc.

DIỄN GIẢ

GS.TS. Rolf-Dieter Reineke – Giám đốc Chương trình MBA-MCI. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chiến lược quốc tế, quốc tế hóa, quản trị nguồn nhân lực cũng như quản trị thay đổi, GS.TS. Reineke sẽ trực tiếp trao đổi những khía cạnh liên quan đến bài toán tối ưu hóa lợi ích doanh nghiệp trong tương lai.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN NGAY TẠI ĐÂY

Đừng bỏ qua cơ hội cập nhật những xu hướng mới, với các case study thực tiễn trong doanh nghiệp và lời khuyên giá trị đến từ chuyên gia cố vấn quốc tế với hơn 30 năm kinh nghiệm cố vấn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Related News

BÀI HỌC VỀ NGHỀ NGHIỆP VÀ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO TRONG THẾ KỶ 21

BÀI HỌC VỀ NGHỀ NGHIỆP VÀ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO TRONG THẾ KỶ 21

Chúng ta đang sống trong một thế giới thay đổi nhanh chóng với những tiến bộ vượt bậc của trí tuệ nhân tạo (AI), robot và dữ liệu lớn… Khi các công nghệ này tiếp tục phát triển với tốc độ cấp số nhân, công việc và cơ hội nghề nghiệp sẽ thay đổi như thế nào? Doanh...