EventsEventsNewsNews

Lễ tốt nghiệp khóa 11 chương trình MBA-MCI

15/05/2023

Sáng Chủ Nhật ngày 14/05/2023, tại Hội trường B4 – Trường Đại học Bách Khoa, chương trình MBA-MCI đã thành công tổ chức lễ Tốt nghiệp cho các học viên Khóa 11. Sự kiện đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của các tân thạc sĩ MBA-MCI- Chương trình liên kết giữa Đại học Bách Khoa TP.HCM và trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ, kết thúc hai năm học tập tại chương trình MBA-MCI. 

Lễ Tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, chứng kiến sự góp mặt của các  đại biểu quan trọng, các thầy cô đã đóng góp tích cực vào thành công của chương trình MBA-MCI. Sự hiện diện của các đại biểu, thầy cô, cùng bạn bè, gia đình và người thân của các Tân Thạc sĩ đã tạo nên một không gian tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Buổi Lễ tốt nghiệp vừa qua đã có sự tham dự của các đại biểu đến từ trường Đại học Bách Khoa TP. HCM và trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ. Về phía trường Đại học Bách Khoa TP. HCM, chương trình đã được đón tiếp PGS.TS Nguyễn Danh Thảo – Phó hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa TP.HCM; PGS. TS Đặng Đăng Tùng – Trưởng Văn phòng Đào tạo Quốc tế và PGS. TS. Trương Quang Vinh – Giám đốc Chương trình MBA-MCI Việt Nam; TS. Dương Như Hùng- Trưởng khoa Quản lý Công nghiệp trường Đại học Bách khoa TP HCM. Phía trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ có sự tham dự của GS. Barbara Eisenbart – Giảng viên trường FHNW và chương trình MBA-MCI. 

Trong diễn văn khai mạc, PGS. TS. Nguyễn Danh Thảo gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các Tân thạc sĩ chương trình MBA-MCI. PGS. TS. Nguyễn Danh Thảo chia sẻ “Đối với học viên khóa 11, đây không chỉ là ngày đánh dấu sự kết thúc của hành trình học tập dài tại chương trình MBA-MCI, mà còn là cột mốc ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của khóa 11 để hoàn thành chương trình học, đặc biệt trong giai đoạn Covid-19 đầy khó khăn vừa qua.”

PGS.TS Nguyễn Danh Thảo phát biểu khai mạc Lễ tốt nghiệp chương trình MBA-MCI Khóa 11

Giữa không khí ấm cúng của buổi lễ, GS. Barbara Eisenbart (Đại diện trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ) cũng đã lưu ý trong bài phát biểu chúc mừng của cô rằng “Tôi muốn đề cập rằng đây là khóa thứ 2 của chương trình MCI nhận được bằng cấp bởi AACSB. Chỉ những trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới mới được công nhận bởi AACSB, như trường đại học Harvard hoặc Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Sự công nhận này sự nhận xét khách quan, khắt khe và tự nguyện về sứ mệnh của trường, chất lượng đội ngũ giảng viên, chương trình giảng dạy và khả năng cung cấp những chương trình chất lượng tốt nhất.”

GS. TS. Barbara Eisenbart đại diện trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ chúc mừng các Tân thạc sĩ chương trình MBA-MCI

Tuy không thể sang Việt Nam để tham dự Lễ tốt nghiệp cùng Khóa 11 nhưng GS. TS. Rolf-Dieter Reineke – Đồng giám đốc chương trình MBA-MCI tại Thụy Sĩ cũng đã gửi video chúc mừng 15 Tân Thạc Sĩ tốt nghiệp đợt này. 

Buổi lễ Tốt nghiệp đã vinh danh 3 học viên đã đạt thành tích xuất sắc nhất khóa 11.

 PGS. TS. Trương Quang Vinh trao bảng vinh danh cho 3 học viên có thành tích xuất sắc nhất khóa 11

Cũng trong buổi lễ tốt nghiệp, TS. Andreas Hinz – Giám đốc chương trình MBA-MCI từ Thụy Sĩ đã gửi lời chúc mừng chân thành và ấm áp các Tân Thạc Sĩ. TS. Andreas Hinz chia sẻ “Tôi rất vui mừng và tự hào vì nỗ lực của các học viên khóa 11 để hoàn thành chương trình MBA-MCI. Chúc mừng các bạn và chúc hành trình sắp tới của các Tân thạc sĩ thành công tốt đẹp”

Đại diện cho các tân thạc sĩ,  MBA. Nguyễn Minh Khoa đã bày tỏ lòng biết ơn đến các giảng viên, những người đã giúp cho anh và các bạn của mình phát triển kiến thức, và những những người bạn đồng môn nhiều năng lượng tích cực để đồng hành cùng nhau qua hai năm học với nhiều kỷ niệm khó quên. Anh Khoa chia sẻ về những điều học được từ chương trình MBA-MCI: “Chúng ta có những kỹ năng, kiến thức và tư duy để đạt được thành công trong một thế giới sôi động và nhiều cạnh tranh của ngành nghề tư vấn và khởi nghiệp. Chúng ta có tiềm năng để trở thành những nhà lãnh đạo kiến tạo tương lai của kinh tế và xã hội.”

MBA. Nguyễn Minh Khoa đã gửi lời tri ân đến giảng viên chương trình cũng như những chia sẻ xúc động đến những người bạn cùng khóa của mình

Một lần nữa, xin chúc mừng 15 tân thạc sĩ khoá 11 đã hoàn thành chặng đường chinh phục tấm bằng MBA-MCI. Hy vọng những kiến thức tích lũy được trong suốt quá trình học sẽ là nền tảng vững chắc giúp các anh chị vươn xa hơn trong sự nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp:

Related News