Chân dung diễn giả

Chân dung diễn giả

le dang doanh

TS. Lê Đăng Doanh hiện nay là giảng viên và nghiên cứu viên kiêm chức của Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội, thành viên Hội Đồng Khoa Học, Viện Nghiên Cứu Quản lý kinh tế Trung Ương (CIEM). Trước khi về hưu năm 2007, ông là chuyên gia kinh tế cao cấp và cố vấn Bộ Trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Tiến sĩ Lê Đăng Doanh là thành viên của Hội Đồng Cố vấn của Thời Báo Kinh tế Việt Nam và Thời Báo Kinh tế Sài Gòn, tạp chí Financial Review và một số tạp chí khác. Ông là thành viên Hội Đồng Cố vấn của Quý Đầu tư Vietnam Holding.

 bui nguiyen hung

PGS. TS. Bùi Nguyên Hùng – Cựu Trưởng khoa Quản lý Công Nghiệp – Đại Học Bách Khoa TP.HCM. Ông có hơn 21 năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn tại các chương trình cử nhân và thạc sỹ tại các trường đại học cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ông cũng có hơn 10 nghiên cứu, 6 quyển sách và 16 bài báo được được xuất bản về các giải pháp nâng cao năng lực và chất lượng cho các doanh nghiệp sản xuất.

 
dung vu

TS. Vũ Thế Dũng – Hiện là Phó hiệu trưởng Đại Học Bách Khoa, Trưởng Văn Phòng Đào Tạo Quốc Tế, Nguyên Giám Đốc chương trình EMBA-MCI. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing với các vai trò giảng dạy các chương trình Đại học và Cao học quốc tế, điều hành và tư vấn cho các sở ban ngành, các công ty trong và ngoài nước như Sở Công Thương TP.HCM, Trường Đại học AIT (Thái Lan), Quỹ Từ Thiện Bill & Melinda, Trường Đại học Hiroshima (Nhật Bản), Trường Đại học Quốc Tế TP.HCM, Báo Sài Gòn Tiếp Thị, FPT... Ông nhận bằng Tiến sỹ tại Đại học Old Dominion (Mỹ)

 reineke

GS. TS. Rolf-Dieter Reineke: Giám đốc chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - Tư vấn Quản lý Quốc tế (EMBA-MCI), giảng dạy tại Trường Kinh doanh của trường Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ. Hiện là Giám đốc điều hành của MC2 Institute., Basel / Thụy Sĩ và giữ vai trò  quản lý tại hai công ty tư vấn của Đức. Trước đó Ông là trưởng Viện Tư vấn Quản lý Quốc tế (I-IMC) Ludwigshafen tại Đại học Khoa học ứng dụng từ năm 1998, Giáo sư giảng dạy Quản lý quốc tế tại Đại học Khoa học Ứng dụng Dresden và là chuyên gia tư vấn quản trị tại Gemini Consulting (một phần của Cap Gemini) và Cơ quan Hợp tác Kỹ thuật của Đức (GTZ) Ltd, hơn  20 năm kinh nghiệm tư vấn quốc tế tại hơn 40 quốc gia về tổ chức, chiến lược, quốc tế, quản lý nguồn nhân lực, quản lý thay đổi và tư vấn cho các công ty tư vấn, kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước quốc gia trên thế giới.

 tieu yen trinh

Bà Tiêu Yến Trinh – Tổng Giám Đốc của Talentnet, công ty chuyên về tư vấn nhân sự tại Việt Nam, trước đây là trưởng bộ phận dịch vụ Tư vấn nhân sự của PricewatersehouseCoopers Việt nam.

Với 16 năm kinh nghiệm về tư vấn nhân sự, bà Trinh được đánh giá là chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam. Bà có kiến thức sâu rộng về thị trường lao động trong nước cùng với mối quan hệ gắn bó và rộng khắp với những chuyên gia nhân sự, những chuyên gia cấp quản lý trong từng lĩnh vực, ngành nghề.

Tiêu Yến Trinh là một quản lý giàu kinh nghiệm, quản lý và điều hành rất nhiều dự án tư vấn nhân sự cho các ngành khác nhau như ngành hàng tiêu dùng, sản xuất, thương mại, tài chính, dầu khí….

frank

Ông Frank Valenta - Hiện là Quản lý khu vực Đông Nam Á khối Sản xuất và Các sản phẩm công nghiệp của Deloitte Consulting. Ông có hơn 25 kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực cải thiện năng lực vận hành các công ty sản xuất. Ông tập trung vào các mảng tăng trưởng và phát triển, tối ưu hóa chuỗi cung ứng toàn cầu, phát triển sản phẩm mới. Ông hoạt động chuyên sâu tại các quốc gia thuộc Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

quoc thang

Ông Võ Quốc Thắng hiện là Chủ Tịch Hội Đồng Quản trị Nhiệm kì VII (2013 – 2017) Ngân Hàng Cổ phần Kiên Long, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đồng Tâm và giữ chức Chủ tịch Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp (VPF), Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc VN; Phó Chủ tịch Hiệp hội Gốm sứ VN. Ông nguyên là chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM.

Trong giới kinh doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, Võ Quốc Thắng là một tên tuổi quen thuộc được nhiều Doanh nhân trẻ cho rằng đã gây ảnh hưởng đến những quyết định kinh doanh và cách đối nhân xử thế của họ.

nguyen tuan quynh

Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - hiện nay ông đang nắm giữ cương vị Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhiên liệu Sài Gòn (SFC), Phó Chủ Tịch HĐQT Công ty CP Năng Lượng Đại Việt (Vinagas), thành viên HĐQT của Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ, và tham gia HĐQT của một số công ty khác.

Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh từng được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho thành tích nghiên cứu khoa học và nhiều bằng khen trong hoạt động Đoàn Hội. Ông đã hoàn thành xuất sắc chương trình tiến sĩ Quản Trị Kinh Doanh (DBA).

Ông nguyên là Chủ tịch JCI tại Việt Nam năm 2006 - 2008 (Junior Chamber International - JCI là Hiệp Hội Các Nhà Lãnh Đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế giới) và hiện là Phó Chủ Tich Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM (YBA), Chủ tịch BNI Leader Chapter.

 nguyen minh triet

Ông Nguyễn Minh Triết - Hiện là CEO của Strategy Asia Group, công ty tư vấn chiến lược hàng đầu tại Việt Nam. Từng nắm giữ các vị trí quản lý cao cấp ở các tập đoàn đa quốc gia như Caltex, Sojitz và Sell Petroleum. Với tư duy chiến lược nhạy bén và cách tiếp cận vấn đề chuyên nghiệp, ông Triết đã quản lý thành công nhiều dự án tư vấn chiến lược cho các công ty lớn như Saigon Postel, tập đoàn Technocom (Ukraine), VinaMilk, Vinpearl Land, Đại Nam, Anova, Vạn Phát Hưng, Mercedes Benz, Sơn Hà, Đạm Phú Mỹ,... Ngoài bằng MBA loại xuất sắc, ông Triết đã được đào tạo chuyên sâu ở đẳng cấp quốc tế về Chiến lược bởi Shell Learning International và Harvard Business School. Ông Triết còn được MES đánh giá là Top Performer trong Database toàn cầu của MES (tức nằm trong số 5% chuyên gia Marketing xuất sắc nhất thế giới).

trong chien

Ông Lý Trường Chiến là chuyên gia kinh tế Cao cấp chuyên Tư vấn về Tái cấu trúc, quản trị chiến lược và phát triển nguồn lực cho các Doanh nghiệp và tổ chức.

Ông hiện là thành viên ICMC (International Committee Management Consultant - EU); chủ tịch Trí Tri Group; đồng thời là Trưởng đại diện phía nam của báo điện tử dantri.com.vn; Khuyến học & Dân trí; ông cũng là UVBCH Hội bảo vệ quyền lợi NTD TPHCM; Hội sở hữu Trí tuệ TPHCM cùng nhiều tổ chức khác.

Ông đã có bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm với nhiều hoạt động giá trị và ý nghĩa bao gồm 10 năm làm công tác Kỹ thuật, Công nghệ và Quản trị sản xuất; 10 năm làm Quản trị Sales – Marketing, CSR, Professional Marketing và thành viên Ban điều hành của Unilever cùng nhiều tổ chức lớn nhỏ; 10 năm làm Tư vấn tái cấu trúc & Quản trị chiến lược, chia sẻ các giải pháp Đào tạo Huấn luyện và liên tục hoàn thiện hàng vạn cá nhân và phát triển hàng trăm tổ chức.

duy nhat

Ông Nguyễn Đăng Duy Nhất hiện là Chủ tịch CMO Council Worldwide tại Việt Nam và là Cố vấn cao cấp CMO Council APAC (Asia Pacific); Giám Đốc Điều Hành - Global Elite Consulting Corporation (Công ty Tư Vấn Chiến Lược và Quản Trị Tinh Hoa Toàn Cầu). Ông từng nắm giữ những chức vụ quản lý tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới như: Prudential, Dutch Lady-Friesland Foods, URC, Tradewind Asia, Heinz, v.v.

Ông đã từng diễn thuyết tại nhiều hội thảo trong và ngoài nước trong các lãnh vực Marketing, Management and Strategy. Ngoài bằng MBA tốt nghiệp loại xuất sắc, ông đã tham gia nhiều khóa đào tạo giảng dạy và tư vấn đẳng cấp quốc tế. Cộng tác viên của các tờ báo kinh tế và tạp chí như Thời báo kinh tế Sài Gòn, Nhịp cầu đầu tư, Doanh nhân Sài gòn, Đầu tư, v.v.

Ông đã tư vấn và giảng dạy thành công cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam như TMA; TAC-Peritas; Ninenine; AUSP; FLC; CIE; Omni; Unilever; DTS; Saigon CTT; Phung Khang; Rubber Co.; Capri Sonne; First Alliances; KTC; Nguyen Kim; Pacific Pan; Rohto; EBEWE Pharma; REE M&E; Vinagame; AA Corporation; Phu My; TCM; Samsung; TNT; PTSC; Petrolimex; Toyota; TVPharma; Saigon Postel (SPT); Liksin; Merap; Coopmart; Fahasa; CP Group; Pho 24; Vinaphone; Mobifone v.v.

ba quynh

Ông Nguyễn Bá Quỳnh hiện là Giám đốc Quốc gia, phụ trách Nhóm Phần Mềm, IBM Việt Nam. Ông Quỳnh trước kia từng giữ nhiều vị trí quản lí cấp cao tại IBM trong giai đoạn 2001 – 2006, trong đó có chức vụ Phó Tổng Giám đốc IBM Việt Nam và Giám đốc quốc gia của Dịch vụ Toàn cầu IBM khu vực Đông Dương.
Trước khi đảm nhiệm vị trí hiện tại, ông Quỳnh từng là Giám đốc quốc gia Nhóm in ấn và hình ảnh của Hewlett-Packard Việt Nam trong năm 2009 – 2012. Ông cũng giữ nhiều vị trí quản lí quan trọng tại các tập đoàn MNC khác như Tổng giám đốc của APC-MGE Việt Nam, một công ty thuộc Tập đoàn Điện tử Schneider (2006-2009).
Nguyễn Bá Quỳnh nhận học bổng của chính phủ đi học về khoa học máy tính tại Đại học Công nghệ Warsaw (Politechnika Warszawska) tại Ba Lan; sau đó ông tiếp tục học tại Trường Công nghệ Truyền thông và Thông Tin Mới Franco-Polish (EFP) – Công ty trực thuộc Tập đoàn Viễn Thông danh tiếng Ecole Nationale Superieure (ENST) ở Pháp. Sau khi hoàn tất học tập, ông nhận học bổng theo học Thạc sĩ ở Viện Quốc gia Nghiên cứu tin học (INRIA) ở Pháp và nhận bằng Thạc sĩ Quản lý Viễn thông và Kỹ sư tin học năm 1996.
Ông Quỳnh nhận bằng MBA về Kinh doanh Quốc tế ở Cao Đẳng Schidler, Đại học Hawaii, Mỹ.

thu hien

TS. Nguyễn Thu Hiền hiện là Giám Đốc chương trình  Maastricht MBA, là người đã có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu cũng như tư vấn về tài chính doanh nghiệp, quản trị công ty và mua bán sáp nhập doanh nghiệp.

Bà hiện đang đại diện cho Việt Nam thực hiện Báo cáo Thẻ điểm Quản trị công ty của khu vực ASEAN năm 2012 và 2013, một sáng kiến của Diễn đàn Thị trường vốn ASEAN (ACMF) dưới sự hỗ trợ của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB). Bà đã tham gia thực hiện các Báo cáo thẻ điểm Quản trị công ty tại Việt Nam năm 2010, 2011 và 2012 cho Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC/World Bank). Bà cũng đã từng tham gia các dự án phát triển quản lý của GTZ (Đức) tại các tỉnh vùng cao nguyên Việt Nam nhằm cải thiện hệ thống thông tin quản lý tài chính kế toán cho doanh nghiệp năm 2000, 2001.

Đặt vé online hoặc đặt vé qua điện thoại số 0906 115 098 (Mr. Nhựt) để nhận mức ưu đãi tốt nhất.
Bạn đang ở: Home Giới thiệu Chân dung diễn giả