fbpx
×

MBA-MCI

Room 306, Building A4

268 Ly Thuong Kiet Str., Ward 14, Dist. 10, HCM Cit

Tel: +84 28 7300 4183

Hotline: +84 982 511 150

Email: info@mba-mci.edu.vn

Working Hours

  • Monday to Friday: 8am - 5pm

 

Điểm Nổi Bật

1

Nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp

“Để trở thành một lãnh đạo thành công, không phải là khối lượng công việc bạn làm, mà là khả năng làm việc của bạn với những người khác”. Vì vậy, MBA-MCI tập trung vào đào tạo kỹ năng lãnh đạo trong quản lý và tư vấn. Đó là những kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết cho những nhà lãnh đạo chuyên nghiệp và chuyên gia tư vấn. Hoàn tất chương trình MBA là cách tốt nhất để làm bạn trở nên khác biệt hoàn toàn so với những ứng viên mạnh và đầy tiềm năng khác trong việc nắm bắt cơ hội thăng tiến.

2

Chương trình trao đổi quốc tế

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có những trải nghiệm quốc tế. Trong chương trình MBA-MCI, học viên có thể lựa chọn hoàn tất khóa học trong vòng 6 tháng cuối chương trình tại Thụy Sỹ. Đây là cơ hội để học viên tiếp tục phát triển bản thân, củng cố khả năng tiếng anh trong học tập và cuộc sống cũng như mở rộng những mối quan hệ quốc tế.

3

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Giảng viên của chương trình MBA-MCI là những người đã cống hiến rất nhiều năm trong các công tác phát triển toàn cầu, trong những tập đoàn danh giá và là giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm tại các trường Đại Học uy tín, lâu đời trên thế giới. Mỗi giảng viên có những cách tiếp cận và những phương pháp sư phạm khác nhau nhằm truyền tải một cách tốt nhất những kiến thức thực tế đến đối tượng học viên là các nhà lãnh đạo kinh nghiệm.

4

Chương trình học thực tế

Chương trình MBA-MCI không chỉ chú trọng vào kiến thức mà còn chú trọng phát triển những kỹ năng cần thiết cho các nhà lãnh đạo chuyên nghiệp. Trong suốt 18 tháng, học viên sẽ được củng cố, trau dồi các kỹ năng về tư duy phản biện, tư duy đổi mới. Ngoài ra, kỹ năng đàm phán, nghệ thuật nói chuyện trước công chúng cũng được chúng tôi quan tâm phát triển. Bên cạnh đó, những bài học về quản lý khối lượng công việc và cách thức vận hành doanh nghiệp hiệu quả cũng được liên tục cập nhật và nâng cao chất lượng.

5

Tính ứng dụng cao

Mỗi môn học trong chương trình là những kinh nghiệm học thuật chuyên sâu. Vì vậy, học viên cần đào sâu nghiên cứu những vấn đề này bằng cách áp dụng những kỹ năng, mô hình giải quyết vấn đề đã được giảng dạy để tìm ra giải pháp. Từ đó học viên có thể ngay lập tức áp dụng chúng trong công việc để giải quyết những khúc mắc hay tiếp tục phát triển những ý tưởng thành các dự án thực tế.

6

Chứng nhận uy tín giáo dục quốc tế

Chương trình MBA-MCI là chương trình đào tạo đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận FIBAA (Foundation for International Business Administration Accreditation). Bên cạch đó, chương trình cũng đạt chứng nhận ISO9001-2008. Những chứng nhận này là sự cam kết của chúng tôi về chất lượng đào tạo giáo dục.

TOP