imgshow2

Kiểm định chất lượng đào tạo

Định vị là một chương trình Quản trị Kinh doanh quốc tế chất lượng cao tại Việt Nam, EMBA-MCI tự hào không những trong việc đóng góp vào việc nâng cao kiến thức và kỹ năng lãnh đạo, đặc biệt là khả năng tư vấn của các nhà tư vấn và những người có mong muốn trở thành những nhà tư vấn giỏi trong tương lai mà còn đem đến những thành công xuất sắc trong nghề nghiệp của họ. Được công nhận chính thức bởi tổ chức FIBAA, ISO 9001:2008 và Đại học Quốc  gia thành phố Hồ Chí Minh, EMBA-MCI đã chứng tỏ rằng đây là một chất lượng cao và danh giá phù hợp với những nhà trí thức có khát vọng thành công.

FIBAA Accreditation

Chương trình EMBA-MCI đã trở thành chương trình đầu tiên tại Việt Nam được công nhận chính thức bởi tổ chức FIBAA (Foundation for International Business Administration Accreditation). Chứng nhận này chỉ được trao cho các chương trình MBA đáp ứng được tất cả các điều kiện bắt buộc về chất lượng. Công nhận tái đánh giá có giá trị 7 năm kể từ tháng 10/2015 này đã một lần nữa khẳng định những cam kết với các học viên về chất lượng đào tạo của chương trình.

FIBAA (Foundation for International Business Administration Accreditation) là một tổ chức phi lợi nhuận với chức năng đảm bảo chất lượng của chính phủ Thụy Sĩ, hiện nay FIBAA có hai cơ quan đại diện được đặt tại thành phố Bonn của Đức và thành phố  Zurich của Thụy Sĩ. Nhiệm vụ của FIBAA là kiểm định, đánh giá và phát triển các tổ chức giáo dục tư nhân và nhà nước đã được phê duyệt, từ đó tăng cường tính minh bạch trong lĩnh vực giáo dục.

(Để biết thêm chi tiết: http://www.fibaa.de/en/progakkred-schweiz.html) hoặc click here.

Urkunde englisch

Chứng nhận của Đại học Quốc gia TP. HCM

Chương trình EMBA-MCI cũng tự hào được Đại học Quốc gia TP. HCM công nhận chất lượng. Trường Đại học Bách Khoa là một trường đại học nổi tiếng với các chương trình đào tạo chất lượng cao và đóng góp cho xã hội những thế hệ sinh viên xuất sắc tràn đầy nhiệt huyết. Tiếp nối truyền thống này, với mục tiêu giúp các học viên “learn from the BEST to be the BEST”, chúng tôi cố gắng nâng cao điều kiện đầu vào, chuyên nghiệp hóa các dịch vụ học tập cũng như củng cố các mối quan hệ trong cộng đồng MCI.

QD CONG NHAN CHUONG TRINH 1 001

QD CONG NHAN CHUONG TRINH 1 002

ISO 9001:2008 

ISO 9001: 2008 là hệ thống tiêu chuẩn quốc tế dành cho hệ thống quản lý chất lượng. Chứng nhận có thể áp dụng cho bất cứ tổ chức, trong bất cứ lĩnh vực nào. Hiện nay, ISO 9001: 2008 đã được áp dụng tại trên một triệu công ty và tổ chức trên hơn 170 quốc gia.

Chứng nhận ISO 9001: 2008 là thành quả đáng tự hào của Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP). Chứng nhận là lời bảo đảm cho chất lượng dịch vụ cung cấp cho học viên khi tham gia chương trình. Với thành công to lớn đó, EMBA – MCI vẫn tiếp tục nỗ lực để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thoả mãn nhu cầu học viên.

Truong-DH-Bach-Khoa

Sample Degree

Sau khi hoàn tất khóa học, đạt 60 tín chỉ với kết quả phù hợp, học viên sẽ được nhận bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh – Chuyên ngành Tư Vấn Quản Lý Quốc Tế, do trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Tây Bắc Thụy Sỹ cấp.

Sample-Degree-EMBA-MCI

 

{ Liên hệ }

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP. HỒ CHÍ MINH

CHƯƠNG TRÌNH EMBA - MCI VIỆT NAM

Phòng 306, nhà A4

268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7300 4183 | Fax: (028) 7308 3183

Email: info@mba-mci.edu.vn

OISP: www.oisp.hcmut.edu.vn

Hotline: 0982 511 150 (Ms. Giang)

 

 

Tương tác cùng chúng tôi

Facebook Circle.svg google-plus-new-icon-logo linkedin circle color-512 youtube-icon-circle