fbpx
×

MBA-MCI

Room 306, Building A4

268 Ly Thuong Kiet Str., Ward 14, Dist. 10, HCM Cit

Tel: +84 28 7300 4183

Hotline: +84 982 511 150

Email: info@mba-mci.edu.vn

Working Hours

  • Monday to Friday: 8am - 5pm

 

Thời gian: 18h30 - 20h30 các ngày 21, 23, 24/11/2017 (6 tiếng)
Địa điểm: Phòng 408, Tòa nhà A4, Trường Đại học Bách Khoa

268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Học phí: 2.000.000đ
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

1

Áp lực thay đổi từ thị trường

Thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt và khốc liệt, do vậy, việc thay đổi trong tổ chức để thích nghi với thị trường là một trong những câu hỏi mà mọi doanh nghiệp cần phải tìm ra câu trả lời. Dù muốn hay không, luôn có một chân lý “chỉ có một điều duy nhất không thay đổi, đó là sự thay đổi”. Doanh nghiệp nào sớm tìm ra và thay đổi phù hợp trước đối thủ cạnh tranh thì sẽ chiếm giữ vị thế tiên phong và có cơ hội dẫn dắt thị trường

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, để đạt được các kết quả mong đợi từ sự thay đổi trong tổ chức lại là một việc không hề đơn giản. Đặc biệt, với các Tổ chức hoặc những Bộ phận vốn đã có nhiều năm hoạt động thì lại càng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc thay đổi những lề lối cũ.

2

Quản trị sự thay đổi

Có thể nói, mấu chốt thành công quan trọng của một doanh nghiệp là phải: Thay đổi cách nghĩ, khám phá ra những công cụ & phương pháp để tìm ra chúng và biến chúng thành hiện thực. Và để làm được điều đó, “quản lý sự thay đổi” thường là không đủ, doanh nghiệp cần phải thực hiện cả việc “lãnh đạo sự thay đổi”.

Nhằm cung cấp cho các cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp những tư duy & nhận thức quan trọng, cũng như các công cụ & phương pháp trong công tác quản lý & lãnh đạo sự thay đổi, Chương trình MBA-MCI đã mời chuyên gia cung cấp khóa học này cho anh/chị.

3

Về diễn giả: Nguyễn Tâm Thanh

Với hơn 17 năm làm việc trong lĩnh vực quản trị và phát triển nhân tài ở nhiều ngành khác nhau, bà Tâm Thanh hiện đang là Giám đốc Nhân sự tại Cargill Việt Nam, quản lý hơn 2000 nhân viên tại 19 địa điểm / khu vực kinh doanh khác nhau, cung cấp các chuyên gia có năng lực chuyên môn và các nhà lãnh đạo chiến lược nhân sự trong nước. Ngoài ra, bà Tâm Thanh còn là Giám đốc Nhân sự tại South Asia bao gồm 6 nước (Việt Nam, Thailand, Indonesia, Philippine, Malaysia và India)

Trước khi gia nhập Cargill, bà đảm nhiệm nhiều vai trò quản lý cấp cao tại các công ty đa quốc gia. Tâm Thanh tin rằng "nhân tài chính là sẽ nền tảng thành công của doanh nghiệp". Với tâm niệm trên, bà luôn nỗ lực đóng góp vào công cuộc phát triển con người và môi trường làm việc, nơi doanh nghiệp không ngừng tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn dựa vào các giá trị chuẩn mực.

4

Những nội dung khiến bạn không thể bỏ qua khóa học này

Hiểu rõ vai trò của sự thay đổi đối với cá nhân và tổ chức. Tại sao chúng ta phải thay đổi mới thích ứng được với sự biến động của môi trường?

Nắm bắt quy trình để thay đổi cá nhân và tổ chức. Áp dụng các công cụ để thay đổi

Hướng tới sự thay đổi cho cá nhân và tổ chức: Giao tiếp, phá bỏ rào cản.

Lãnh đạo sự thay đổi.

TOP